เส้นทางรัก แซม ยุรนันท์ กับความลับที่ปิดมานาน 11 ปี

 

เป็นนักแสดงหนุ่มที่ยังคงความหล่อเนี้ยบไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีสำหรับ “แซม ยุรนันท์” ที่ในเวลานี้แม้จะอายุ 56 ปีแล้ว แต่ยังดูหล่อเหมือนเดิม เรียกว่ากาลเวลาไม่อาจทำร้ายได้เลยจริง ๆ เพราะการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เลยทำให้เจ้าตัวยังดูดีอยู่เสมอ

ด้วยความที่ “แซม ยุรนันท์” หล่อมาก สมัยเข้าวงการฮอตมาก แต่ไม่เจ้าชู้ รักใครก็รักคนนั้น เพราะพ่อก่อนมีแม่ มีภรรยามาก่อนแล้ว เรามองว่าการมีหลายเมีย ไม่เห็นเป็นเรื่องดี หล่อขนาด ไปคอนเสิร์ต มีคนเคาะห้องขอมีอะไรด้วยตลอด

 

 

ความรักกับภรรยา รักตั้งแต่วัยเรียน ตอนนี้รวม 35 ปีแล้ว ตอนออกจากบ้าน ไปอยู่บ้านเพื่อนแถวสุขุมวิทที่วังท่านตาเจอ “มุก” แต่ตอนเริ่มเล่นหนัง ออกเพลงชุดแรก อายุ 21 แล้ว เจอผู้หญิงคนหนึ่งเชิดใส่เรามาก เพื่อนชงให้ จนต่อสายคุย เป็นแฟน สมัยก่อนลำบาก ไม่มีมือถือ บทพิสูจน์ความรัก ต้องใช้ความพยายาม

 

ความรักที่ต้องเป็นความลับ การมีแฟนของพระเอกสมัยก่อน มารู้อีกทีลูกโตแล้ว ถ้ามีต้องออกจากวงการ ขอบคุณคนเป็นแฟนเรา เพราะมันยากมาก เคยขอสื่อใหญ่ๆ อย่าเพิ่งเสนอข่าวว่าเรามีแฟน กลัวผู้หญิงเสียหาย ถ้าแต่งงานเมื่อไหร่จะบอก ซึ่งวันแต่งงาน เหมือนสาธารณะ ช่อง 7 ถ่ายทอดสด คนเพิ่งรู้ก่อนแต่งแป๊บเดียวว่าคบมุก ซึ่งก่อนแต่งเราคบกันมา 11 ปี ไม่มีใครรู้

“มุก” เป็นลูกสาวคนเล็ก ลูกทหารเหมือนกัน เราเข้าตามตรอกออกตามประตู พ่อเขาโอเคกับเรา เพราะทำให้มุกปกติขี้วีน แต่แซมเอาอยู่ ห่างกัน 1 ปี แต่เขารู้สึกว่าเราโตกว่า มีอะไรจะให้แซมพูดให้หน่อย เมื่อก่อนมุกเอาแต่ใจ วีนเหวี่ยงมาก

 

จากลูกคุณหนูแต่หลังจากแต่งงานไม่มีคนใช้ภรรยาต้องรีดผ้าเอง ไม่ค่อยเรียบแต่ก็รีดเอง เวลาไม่มีคนใช้ก็ทำเองให้สามีให้ลูกทำให้หมด ภรรยาทำงานการบินไทย เจอผู้คนมากมาย เรามีหูร้อนเหมือนกัน มีคนเอาดอกไม้มาให้ นู่นนี่นั่น หูร้อน บางทีก็ไปแสดงตนซักที แต่เพื่อนที่สนามบินรู้หมด เพราะไม่ได้ปิด

 

ภรรยาดูแลดียันตัดเล็บเท้าให้ ไปตัดที่อื่นตัดไม่ดีเล็บขบ เขาก็มาตัดให้แช่น้ำ ตัดเล็บ แต่ก่อน เครียดมาเขาก็นวด แซมพอนวดก็หลับ เขาทำให้เราผ่อนคลายได้ เจ็บไข้ได้ป่วย เช็ดตัวให้ทุก 1 ชม. ตั้งนาฬิกาปลุก ทำแบบนี้กับลูกทุกคน เช้ามาน้ำส้ม สอนไปถึงลูก ถ้าแม่ไม่อยู่ต้องดูแลพ่อ พ่ออยู่บ้าน ให้เป็นเทวดาเลย พ่อทำงานให้เรา เลี้ยงครอบครัว

 

อยากขอบคุณภรรยา “มุก” ที่สตรอง ความรักทั้งชีวิต 35 ปี สิ่งที่เขาจัดการดูแลเราทั้งหมด ไม่รักทำให้ไม่ได้ เราเองที่ทำให้เขาน้อยไปด้วยซ้ำ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *