พ่อขุนช้าง เศรษฐีเมืองสุพรรณ

วันนี้ (29 มี.ค.) ที่ศาลพ่อขุนช้าง มหาลาภ ภายในสวนกล้วยจังหวัดสุพรรณบุรี หลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้าน นักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงโชค หลั่งไหลกันมาสักการะขอพรพ่อขุนช้าง เศรษฐีเมืองสุพรรณ กันอย่างอย่างคึกคัก ส่วนใหญ่จะนำสิ่งของมาแก้บนพ่อขุนช้าง หลังจากที่ผ่านมามีนักเสี่ยงโชคได้เลขเด็ดจากที่ได้มาขอพรกับ พ่อขุนช้าง เศรษฐีเมืองสุพรรณ แล้วนำเลขเด็ดไปเสี่ยงโชค ได้โชคลาภรับทรัพย์เลข 7 หลัก   โดยเฉพาะงวดวันที่ 16 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา มีนักเสี่ยงโชคถูกหวยได้เลขจากพ่อขุนช้างเศรษฐีเมืองสุพรรณ ทั้ง …

Read More

ใจจะขาด!’ลูก’เตะบอลตอนฝนเพิ่งหยุด ฟ้าผ่าดับ1เจ็บ5

  สุราษฎร์ฝนตกหนัก ฟ้าพิโรธ ฟาดลงกลางสนามหญ้าหน้าอำเภอเคียนซา ขณะเด็กๆ กำลังเล่นฟุตบอล ดับ 1 บาดเจ็บ 5 เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีเหตุฟ้าคะนองและฝนตกหนักในหลายพื้นที่ อาทิ พื้นที่อ.ท่าฉาง พุนพิน คีรีรัฐนิคม บ้านตาขุน และอ.เคียนซา นอกจากนี้ยังมีลมกระโชกแรง โดยเฉพาะที่อ.เคียนซา เมื่อเวลาประมาณ 18.10 น. ได้เกิดฟ้าผ่าลงกลางสนามหญ้า  หน้าที่ว่าการอำเภอซึ่งขณะนั้นมีเด็กๆ และประชาชนจำนวนหนึ่งกำลังเล่นฟุตบอลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 …

Read More

จัดด่วน!! “ลุงป๋อง” แปลปกสลากลอตเตอรี่ งวด 1 เม.ย.64/FC ห้ามพลาด

  จัดด่วน!! “ลุงป๋อง” แปลปกสลากลอตเตอรี่ งวด 1 เม.ย.64/FC ห้ามพลาด VDO จัดด่วน!! “ลุงป๋อง” แปลปกสลากลอตเตอรี่ งวด 1 เม.ย.64/FC ห้ามพลาด

Read More

ฟังชัดๆ ให้ตัวเดียวตรงๆ ถูกกันเยอะเจ้ามือเกือบเจ๊ง กด ’55’ เข้าดูเลย

  ฟังชัดๆ ให้ตัวเดียวตรงๆ ถูกกันเยอะเจ้ามือเกือบเจ๊ง กด ’55’ เข้าดูเลย 👇 VDO ฟังชัดๆ ให้ตัวเดียวตรงๆ ถูกกันเยอะเจ้ามือเกือบเจ๊ง กด ’55’ เข้าดูเลย 👇

Read More

19 จังๆ “เเดงจึ่งคึ่ง” ตรงจนงง ลุกเป็นไฟ ชัดปานนี้ เลขธูป 1/4/64 ออกอีกแท้ เลขวัดป่าไทรทอง ลุ้นงวด 2

19 จังๆ “เเดงจึ่งคึ่ง” ตรงจนงง ลุกเป็นไฟ ชัดปานนี้ เลขธูป 1/4/64 ออกอีกแท้ เลขวัดป่าไทรทอง ลุ้นงวด 2 VDO 19 จังๆ “เเดงจึ่งคึ่ง” ตรงจนงง ลุกเป็นไฟ ชัดปานนี้ เลขธูป 1/4/64 ออกอีกแท้ เลขวัดป่าไทรทอง ลุ้นงวด 2

Read More

ลูก มีหนี้เยอะผ่อนรถ ผ่อนบ้านตรงๆ 422-224 ได้ 120,000 กว่า ได้ใช้หนี้ ธกส งวดนี้ขอซื้อรถใหม่ ส่งให้เฉพาะคนพิมพ์ 86 กด ”OK” เข้าดูเลย

  กรณี นายปฎิภาณ หรืออั๋น เทียบกลาง อายุ 24 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ก้มกราบ นางวิจิตรา เทียบกลาง อายุ 49 ปี ผู้เป็นแม่บนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาลโนนสูง เพื่อขอขมาลาอุปสมบทที่ วัดพลจลก ต.มะค่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา วัดบ้านเกิดก่อนกำหนดในวันที่ 14 มี.ค.นี้ หลังแพทย์ระบุว่า นางวิจิตรา ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายอาจมีชีวิตไม่ถึงได้เห็นชายผ้า เหลืองหากอุปสมบทตามกำหนดเดิม จนเป็นภาพประทับใจแก่ผู้พบเห็น …

Read More

เลข เรือ ขวางคลองสุเอซ

อีก 2 วันก็จะเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 เมษายน เชื่อว่าหลายคนคงไม่พลาดที่จะหาเลขสวยๆไว้ลุ้นกันอย่างแน่นอน ส่องตัวเลขเกี่ยวข้อง เรือ Ever Given หลังขวางคลองสุเอซยาวนานกว่า 6 วัน ทำการค้าทางน้ำเป็น อัมพาต จนทั้งโลกจับตามอง   นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่กำลังอยู่ในความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับเรือบรรทุกสินค้าขนาดยักษ์ของบริษัทเอเวอร์กรีน มารีน จากไต้หวัน ประสบเหตุเกยตื้นชายฝั่งคลองสุเอซ ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา จนทำการค้าทางน้ำของโลกเป็นอัมพาต กว่า 6 วัน อย่างไรก็ตาม …

Read More